gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang
Back Tin hoạt động Tin tức, sự kiện trong huyện, tỉnh và cả nước Khởi động chương trình Đồng hành cùng Em tôi đi thi năm 2013

Khởi động chương trình Đồng hành cùng Em tôi đi thi năm 2013

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2013 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, từ 09 – 10/03/2013, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức hoạt động “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” năm 2013 tại 02 huyện Hiệp Hòa và Lạng Giang. Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội trực tiếp tham gia chương trình tại huyện Hiệp Hòa.

Donghanhcungemtoidithi3

 

Đ/c Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội phát biểu khai mạc chương trình

Trong tuần đầu tiên thực hiện, chương trình được tổ chức tại 04 trường THPT của 02 huyện, thu hút hơn 2000 học sinh lớp 12 tham gia. Thông qua chương trình, các em được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh của các trường, kinh nghiệm chọn trường phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội, các kinh nghiệm và kỹ năng để làm bài thi tốt bằng chính những kinh nghiệm của các anh chị Sinh viên. Các em cũng được được tìm hiểu các thông tin về chương trình “Em tôi đi thi” năm 2013 của Tỉnh Đoàn Bắc Giang và Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức. 2000 cẩm nang Đồng hành cùng Em tôi đi thi cung cấp số điện thoại của các bạn sinh viên phụ trách tư vấn các trường cũng được chuyển trực tiếp đến các em.

Chương trình nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của Tỉnh Đoàn Bắc Giang, Ban Giám hiệu, Đoàn trường và học sinh các trường, được học sinh các trường quan tâm, mong đợi và đánh giá cao. Em Nguyễn Hồng Hạnh (Học sinh trường THPT Hiệp Hòa 2) chia sẻ: “Qua buổi sáng hôm nay, em cảm thấy bớt lo lắng và tự tin hơn khi đối mặt với hai kì thi lớn”. “Em thấy chương trình rất ý nghĩa, giúp chúng em giải đáp những thắc mắc, lo âu. Anh chị rất nhiệt tình chia sẻ với chúng em, định hướng cho chúng em con đường mình nên đi, lựa chọn ngành nghề và trường thích hợp. Em thấy mình được tiếp thêm động lực trên con đường phía trước” - Nguyễn Văn Chung (Học sinh trường THPT Lạng Giang 3) chia sẻ.

“Đồng hành cùng Em tôi đi thi ngày càng khẳng định tính nhân văn và ý nghĩa mang lại. Không chỉ dừng lại việc cung cấp những thông tin, chia sẻ bổ ích, chương trình còn truyền lửa, tạo động lực, thôi thúc ý chí quyết tâm phấn đấu, ra sức thi đua học tập của bao thế hệ học sinh”. Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch Hội chia sẻ.

Với thông điệp “Các anh chị luôn ở bên các em”, bánh xe của hành trình vẫn đang tiếp tục lăn trên khắp nẻo đường quê Bắc Giang, với mong muốn được tiếp sức, cống hiến và xây dựng quê hương. Tuần kế tiếp, bánh xe của chương trình sẽ lăn bánh tới huyện Sơn Động và Yên Dũng.

 Một số hình ảnh về tuần khởi động chương trình:

emtoidithi1

gemtoidithi3

emtoidithi2

emtoidithi4

                                                                                                                                                                                                                                     http://svbacgiang.net

 

 


Newer news items:
Older news items: