gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang
Back Tin hoạt động Tin tức, sự kiện trong huyện, tỉnh và cả nước Thành Đoàn: Hội nghị phổ biến kiến thức về Điều lệ Đoàn sử đổi và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 3 năm 2013

Thành Đoàn: Hội nghị phổ biến kiến thức về Điều lệ Đoàn sử đổi và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 3 năm 2013

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Thành đoàn và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố năm 2013. Nhằm trang bị cho cán bộ, đoàn viên về những nội dung chỉnh sửa, bổ sung trong Điều lệ Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017 và những kỹ năng trong tổ chức triển khai hoạt động Đoàn, đặc biệt là việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn tại các thôn, tổ dân phố và chi đoàn trường học. Thành đoàn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Bắc Giang tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về Điều lệ Đoàn sử đổi và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 3 năm 2013.

 

thanh-doan-tap-huan1

 

Tham dự Hội nghị có trên 200 đại biểu là cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Phường, xã; Trường học; Cơ quan, doanh nghiệp. Để truyền tải những thông tin, kiến thức tới cho cán bộ, đoàn viên trên địa bàn thành phố, an Thường vụ Thành đoàn đã mời đồng chí Bùi Ngọc Thường- Ủy viên Ban Thường vụ, Trường Ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn, và đồng chí Trần Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn trực tiếp làm báo cáo viên cho hội nghị.

Qua buổi tập huấn, cán bộ cơ sở Đoàn và Bí thư các chi đoàn trong toàn thành phố sẽ hiểu rõ hơn những quy định mới trong Điều lệ Đoàn toàn quốc khóa X và có thêm những kiến thức bổ ích cũng như việc duy trì sinh hoạt chi đoàn truyền thống; Từ đó giúp cho cán bộ đoàn, đoàn viên mà đặc biệt là Bí thư các chi đoàn thôn, tổ dân phố có thêm kinh nghiệm, kiến thức và lòng nhiệt tình trong thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên và trong việc tổ chức triển khai các nội dung.

 

 

BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN


Newer news items:
Older news items: