gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang
Back Tin hoạt động Tin tức, sự kiện trong huyện, tỉnh và cả nước Liên hoan “Tiếng hát măng non” thành phố Bắc Giang

Liên hoan “Tiếng hát măng non” thành phố Bắc Giang

Thực hiên Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013-2014; Kế hoạch liên ngành giữa Ban Thường vụ Thành đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố. Được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, sáng ngày 28/10, Thành đoàn Bắc Giang đã phối hợp với phòng Giáo dục thành phố tổ chức Liên hoan “Tiếng hát măng non” thành phố Bắc Giang năm 2013.

 

lien-hoan-mang-non-3

 

Tham gia liên hoan có 48 tiết mục của 16 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố. Với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, mái trường mến yêu; hát về Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đối với các em thiếu nhi, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn, khuyến khích phong trào ca hát của các em. Qua đó thu hút đông đảo các em tham gia hoạt động chung, giúp cho việc triển khai phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt hiệu quả; tạo tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước, con người, góp phần hoàn thiện nhân cách con người, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa dân gian của dân tộc. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 19 bộ giải, trong đó: 3 giải tiết mục xuất sắc nhất là: Về vườn cổ tích (THCS Ngô Sĩ Liên), Ngồi tựa song đào (THCS Dĩnh Trì), Proud of you (THCS Trần Nguyên Hãn); 2 Giải A cho đội trường THCS Ngô Sĩ Liên và THCS Dĩnh Trì; cùng với 6 giải B và 8 giải C cho các đội tham dự./.


Ban Thường vụ Thành đoàn


Newer news items:
Older news items: