gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang

Thành phố Bắc Giang sôi nổi các hoạt động nhân dịp Trung thu năm 2015

  • PDF

         Tối 26-9 (14-8 âm lịch), tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Thành đoàn Bắc Giang phối hợp với các phòng, ban ngành thành phố  tổ chức chương trình Đêm hội “Trung thu nhớ Bác” và được tường thuật trực tiếp trên kênh Bắc Giang của Đài PT-TH tỉnh Bắc Giang.

Đêm hội “Trung thu nhớ Bác” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Giang khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tại đây, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thư của Chủ tịch nước, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng. 

Đêm hội “Trung thu nhớ Bác” là dịp giáo dục văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thiếu niên, nhi đồng. Qua đây, góp phần tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, phấn khởi, động viên các em bước vào năm học mới.

Tới dự và vui tết Trung thu với các em thiếu nhi, đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đã trao tặng 40 chiếc xe đạp và 30 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá một triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 

Cũng trong chương trình Đêm hội, Ban tổ chức đã tổ chức chấm thi mâm cỗ đẹp của các phường, xã trên địa bàn thành phố; biểu diễn múa lân trên một số tuyến phố.

          Sáng cùng ngày, tại Công viên Ngô Gia Tự đã diễn ra Ngày hội thiếu nhi “Trung thu nhớ Bác”. Tại đây các em đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích như: thi vẽ tranh; chơi các trò chơi dân gian; đọc sách; các hoạt động giáo dục kỹ năng sống; biểu diễn của các CLB sở thích như: võ thuật Karate đo, Híp hốp…

          Ngày hội thiếu nhi và đêm hội “Trung thu nhớ Bác” diễn ra thực sự là ngày Tết, ngày hội của các em thiếu nhi thành phố; đó là sân chơi bổ ích cho các em, là những kỷ niệm ngọt ngào, hoạt động không thể nào quên của thiếu nhi.

          Một số hình ảnh trong Chương trình:

BTNHAN-TANGQUA-TT

 

ve tranh

tro choi

 

Thành đoàn Bắc Giang

 


Newer news items:
Older news items: