gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang

Thành phố Bắc Giang sôi nổi tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

  • PDF

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang tổ chức  Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh gắn với Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi” năm học 2015-2016. Tới dự và động viên cho hoạt động có đồng chí: Đào Thị Hường – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh Bắc Gian; Đ/c Thân Văn Phú – Phó bí thư trường trực Thành ủy; Đại diện Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn thành phố; các đồng chí trong cơ quan thường trực Thành đoàn; các anh/chị GV – TPT các trường Tiểu học, THCS; và hơn 500 đội viên, nhi đồng đến từ các trường Tiểu học, THCS.

          Trong chương trình Lễ kỷ niệm, Hội đồng Đội đã tham mưu Ban thường vụ Thành đoàn tuyên dương điển hình tiên tiến thực hiện Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” cho 10 đồng chí có thành tích nổi bật trong cuộc vận động; đồng thời tham mưu Hội đồng Đội tỉnh khen thưởng 02 giáo viên – TPT có thành tích xuất sắc trong phong trào.

          Tại liên hoan “Phụ trách sao giỏi”, các em thiếu nhi đã được tự hào giới thiệu ngôi trường của mình qua các màn “Chào hỏi” độc đáo: thơ ca, hò vè, hát, múa… ngoài ra các em còn được thể hiện tài năng phụ trách Sao và năng khiếu của mình đến toàn thể liên hoan.

          Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, và 5 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc tại liên hoan. Trong đó, giải Nhất thuộc về em Trần Yến Vi đến từ Liên đội Tiểu học Lê Lợi, và em sẽ đại diện cho thành phố tham dự Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi” cấp Tỉnh.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Lh 1

 

Lh 2

VP Thành đoàn BG


Newer news items:
Older news items: