gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang

Ban Chỉ đạo hoạt động hè các phường, xã trên địa bàn thành phố tổ chức Hội trại Thanh thiếu nhi với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2016.

  • PDF

 

          Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2016; nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè. Từ ngày 16/7 đến ngày 07/8 năm 2016, với sự quan tâm của các cấp ủy, UBND các phường, xã; đặc biệt dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN thành phố, 100% các đơn vị Đoàn phường, xã đã tổ chức thành công Hội trại Thanh thiếu nhi cấp cơ sở với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2016.

          Đây là hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi phát huy tính sáng tạo, đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội. Góp phần bồi đắp lý tưởng, niềm tin và ý chí vươn lên, phát huy truyền thống tình nguyện, xung kích cách mạng  của tuổi trẻ. Hội trại cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đi trước, những người con ưu tú đã không tiếc máu xương tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc. Thông qua hội trại nhằm tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. Tham gia hội trại là các chi đội đến từ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn phường, xã. Tại hội trại, các em được tham gia rất nhiều phần thi, như: thi trại đẹp, thi văn nghệ, thi dân vũ, múa hát tập thể, thi rung chuông vàng, các trò chơi dân gian... 

                    HTp1

Lễ diễu hành Khai mạc Hội trại Thanh thiếu nhi năm 2016 tại trường TH Lê Hồng Phong - Phường Trần Nguyên Hãn

a3

HTp3

 

 

Một số hình ảnh tại Hội trại Thanh thiếu nhi phường Thọ Xương

HT5

 

HTp6

Một số hình ảnh tại Hội trại Thanh thiếu nhi phường Lê Lợi


Newer news items:
Older news items: