gototopgototop

Chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022

thanh-doan-bac-giang
Back Tin hoạt động Tin Đoàn - Hội - Đội Xã Song Khê tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm 2017

Xã Song Khê tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm 2017

Sáng ngày 6/8/2017, Ban chỉ đạo hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2017 xã Song Khê tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2017 với chủ đề “Chúng em chung tay bảo vệ môi trường”. Đến dự  Ngày hội của các em có đồng chí Trịnh Văn Tài – Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Song Khê cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Song Khê và gần 200 em đội viên, các anh chị phụ trách đến từ 4 chi đội các thôn.

Ngày hội của các em gồm các nội dung: Thi múa hát tập thể với ba bài là Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn, Bắc kim thang và bài Bống bống bang bang; thi trình diễn thời trang với chủ đề “Chúng em chung tay bảo vệ môi trường”; Thi Rung chuông vàng; Điểm nhấn của Ngày hội là hoạt động rèn kỹ năng sống với nội dung kiến thức về phòng tránh xâm hại, bạo lực tình dục. Các em nhận biết được những hành vi xâm hại, bạo lực với trẻ em, từ đó biết cách phòng trách cho bản thân mình cũng như giúp đỡ bạn bè xung quanh.

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2017 khép lại đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và khó quên trong các bạn đội viên. Qua Ngày hội đã góp phần giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, có ý thức tiết kiệm, tái sử dụng rác thải nhằm tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀY HỘI

5

6

7


Newer news items:
Older news items: